Điều kiện giao dịch chung

I. Điều kiện giao dịch chung:

Công ty Hadi hoạt động thông qua trang web bán hàng https://hadi.com.vn để phục vụ tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến công ty hoặc muốn đặt hàng trước để đảm bảo có hàng.

Sản phẩm được kinh doanh trên trang web đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc. Hoạt động mua bán được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ có thể đặt mua online qua trang web của chúng tôi. Sau khi quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển trong thời gian sớm nhất để đến tay quý khách!

Đối với khách hàng có nhu cầu đăng ký đại lý phân phối độc quyền hoặc muốn thực hiện phân phối số lượng lớn sản phẩm, xin vui lòng liên hệ qua email hoặc số điện thoại được ghi tại trang chủ.

II. Chính sách hoàn trả sản phẩm

Công ty Hadi cam kết bảo vệ quyền lợi của Người mua bằng cách cho phép yêu cầu hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày sau khi nhận hàng. Chi phí hoàn trả sẽ do người mua đảm nhận.

III. Hình thức thanh toán đơn hàng

  • Đối với đơn hàng đặt trên website, quý khách có thể chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) với 100% giá trị đơn hàng.

IV. Hình thức vận chuyển

Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng và đi kèm với đầy đủ giấy tờ đăng ký Hồ Sơ Công Bố. Để đảm bảo tính bảo mật và tránh trường hợp xem trước sản phẩm, xin vui lòng không mở gói hàng khi nhận.