Hãy sống như người Phần Lan. Hãy hạnh phúc

“Nếu bạn muốn hiểu người Phần Lan, trước tiên hãy đến phòng tắm hơi Phần Lan.” Phòng xông hơi khô là một phần quan trọng trong văn hóa Phần Lan – không thể so sánh nó với bất cứ thứ gì khác. Đó là cách sống của họ.
Có lẽ tắm hơi có thể giải thích tại sao người Phần Lan hạnh phúc nhất thế giới. Trong năm thứ ba liên tiếp. Vì vậy, nếu chúng ta có thể học được điều gì từ Phần Lan thì chắc chắn nên tắm hơi! Sauna là từ tiếng Phần Lan duy nhất được quốc tế chấp nhận trong các ngôn ngữ khác – nó là biểu tượng hoàn hảo cho Phần Lan, con người và văn hóa của đất nước này.
Người ta nói rằng ở Phần Lan có đủ phòng tắm hơi để dễ dàng chứa tất cả 5,4 triệu người Phần Lan cùng một lúc. Đó là sự thật, vì các ước tính cho rằng con số này nằm trong khoảng từ hai đến ba triệu. Có phòng tắm hơi trong các căn hộ studio, tại các ngôi nhà nhỏ mùa hè và bể bơi công cộng, phòng tập thể dục và khách sạn, trên thuyền và xe buýt, bạn có thể đặt tên cho nó – đại sứ quán Phần Lan ở nước ngoài có phòng tắm hơi riêng và thậm chí còn có một phòng tắm hơi bên trong Quốc hội ở Helsinki. Tất nhiên, cái đó có máy sưởi Helo.
👉👉👉HADI THIẾT KẾ & THI CÔNG PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ, XÔNG HƠI ƯỚT, PHÒNG SAUNA, PHÒNG STEAM ….
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HADI
🏢Địa chỉ: Số 25-TT 26, Khu Đô Thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội
☎ Hotline: 0908.830.333

#thi #công #phòng #xông #hơi

Thiết kế thi công phòng xông hơi

Thi công phòng xông hơi

Thi công phòng sauna

Thi công phòng xông hơi gia đình

Thi công phòng xông hơi cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *