KHÁI NIỆM SAUNA LÀ GÌ? NÊN CHỌN XÔNG HƠI SAUNA HAY STEAMBATH

Để lắp đặt phòng xông hơi khô sauna, bạn phải biết được cấu tạo bên trong của nó là gì? Cùng Công ty Hadi tìm hiểu về cấu tạo và công dụng tuyệt vời mà xông hơi khô đã đem đến cho khách hàng!

Cấu tạo của một phòng xông hơi cơ bản do Công ty Hadi cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, sử dụng nguyên vật liệu nhập khẩu Canada, đảm bảo độ bền đẹp và thời gian sử dụng lâu dài. Chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ được ưa chuộng nhất hiện dòng gỗ không mắt nay để xây dựng phòng xông hơi khô, đó là gỗ thông nhập khẩu từ Canada… Ưu điểm nổi bật của loại gỗ này là mùi hương dịu nhẹ, an toàn và tốt cho sức khỏe. Đặc tính dai, dẻo, chịu nhiệt tốt, có bản to, ít cong vênh, độ bền cao sử dụng trong thời gian dài.

Về phần cấu tạo chung phòng xông khô sauna, nó gồm:

  1. Vách và trần cách nhiệt: Các thanh gỗ thông sử dụng cho vách và trần được lắp ghép thành một vách vững chắc, đạt tiêu chuẩn độ dày từ 80 – 100mm, bên trong có vật cách nhiệt. Trên mặt vách và trần được thiết kế các ô cửa trượt thông gió nhằm đối lưu không khí.
  2. Sàn phòng xông và ghế băng dài: Sàn phòng xông và ghế phòng xông được lắp đặt từ các thanh gỗ thông đặc dày, kích thước 20 – 25mm. Thiết kế tạo sự thông thoáng và thoát nước bởi khoảng hở giữa các thanh gỗ. Ghế lắp ghép đơn giản và dễ dàng tháo, dỡ để vệ sinh với 2 tầng cho nhiều người cùng sử dụng.
  3. Cửa phòng sauna: Hiện nay, để tiện lợi và thông thoáng hơn, phòng xông sauna được sử dụng tấm kính lớn, nhìn xuyên suốt bên trong, có tay nắm lớn dễ dàng đóng mở.
  4. Máy xông hơi khô (máy sauna) và bộ điều khiển: Trong các phòng xông hơi, không thể thiếu những thiết bị máy xông hơi. Máy xông hơi khô thường được lắp ở vị trí gần cửa ra vào, được đặt trên sàn hoặc gắn vào vách phòng xông, bên ngoài có khung bảo vệ. Chúng tôi cung cấp nhiều loại máy xông hơi khác nhau như Helo, Tylo, EOS, Amerec… Có loại được lắp đặt sẵn trên máy và loại gắn rời bên ngoài phòng xông, với các chức năng tắt/ mở, cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ tắt/ mở đèn.
  5. Phụ kiện xông hơi khô sauna: Gồm xô gáo từ gỗ thông, đá sauna, đồng hồ cát, ẩm kế – nhiệt kế, đèn chịu nhiệt, bộ điều khiển nhiệt độ điện tử và hương liệu phòng xông sauna các mùi (bạc hà, chanh, sả…) tùy theo nhu cầu của từng khách hàng để có lựa chọn phù hợp.

Với những mẫu phòng xông hơi khô sang trọng, đẹp mắt cùng toàn bộ các máy móc, phụ kiện trên, Công ty Hadi hi vọng sẽ mang đến những phòng xông khô hoàn thiện dẳng cấp châu âu cho khách hàng giới thượng lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *