9 Lợi Ích Sức Khỏe Hàng Đầu Của Phòng Xông Hơi

1. THƯ GIÃN SAU TẬP LUYỆN
Cơ bắp cần được thư giãn và kéo căng sau khi tập luyện để thúc đẩy quá trình phục hồi lành mạnh. Khi cơ bắp hoạt động hết công suất, các sợi nhỏ của chúng sẽ vỡ ra. Khi các sợi cơ lành lại, cơ bắp sẽ tăng khối lượng và trở nên khỏe hơn. Quá trình này được đẩy nhanh bằng cách thư giãn cơ bắp, xảy ra để đáp ứng với môi trường nóng.
2. GIẢM CĂNG CƠ KHỚP VÀ CƠ
Hơi nóng từ phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt làm dịu các đầu dây thần kinh của bạn, đồng thời làm ấm và thư giãn cơ bắp của bạn. Rất quan trọng sau khi chơi thể thao, đặc biệt là trượt tuyết! Chúng cũng giảm thiểu tình trạng đau khớp cũng như viêm khớp, đau nửa đầu và đau đầu do môi trường nhiệt độ cao.
3. LOẠI BỎ ĐỘC TỐ
Đổ mồ hôi loại bỏ độc tố khỏi cơ thể. Ngồi trong phòng xông hơi khô chỉ trong 20 phút có thể loại bỏ mồ hôi cả ngày và tất cả các chất độc đi kèm với cơ thể. Cũng tiện nếu chúng ta thưởng thức quá nhiều vào những ngày nghỉ của mình!
4. GIẢM CĂNG THẲNG
Sức nóng khiến cơ thể giải phóng endorphin làm giảm cảm giác căng thẳng trong cơ thể. Sau khi bạn sẽ cảm thấy trẻ lại và nội dung.
5. LÀM SẠCH DA
Hơi nước làm sạch da của các tạp chất. Nó cải thiện lưu thông trong toàn bộ cơ thể, mang lại cho bạn làn da sáng khỏe và sẽ làm cho làn da của bạn trông thật tuyệt.
————
HADI THIẾT KẾ & THI CÔNG PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ, XÔNG HƠI ƯỚT, PHÒNG SAUNA, PHÒNG STEAM ….
🏢Địa chỉ: Số 25-TT 26, Khu Đô Thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội
☎ Hotline: 0908.830.333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *