Steambath – xông hơi ướt là gì

Steambath(còn được gọi là tắm hơi ướt), là phương pháp xông hơi trong phòng kín đầy hơi nước nóng nhằm mục đích thư giãn và mang tới nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Hình thức xông hơi Steambath (xông hơi ướt) được hình thành từ lâu, nơi bắt nguồn đầu tiên của nó được cho là ở Hy Lạp và La Mã cổ đại. Chính vì vậy, hình thức xông hơi Steambath (xông hơi ướt) này rất được ưa chuộng ở các nước phương Tây, đặc biệt là ở Châu Âu.

Hình thước Steambath (xông hơi ướt) sử dụng từ các công cụ hỗ trợ từ truyền thống (như đung sôi nước bằng nồi) tới hiện đại (máy xông hơi ướt) nhằm tạo ra hơi nước nóng để căn phòng có nhiệt độ dao động từ 45 đến 55 độ C và độ ẩm lên tới 100%. Sự kích thích của nhiệt độ ở bên ngoài cùng với phản ứng nhiệt của cơ thể sẽ khiến cho cơ thể bị “sốt nhân tạo” trong một thời gian ngắn

Xông hơi ướt có tác dụng là cho các lỗ chân lông được thông thoáng, từ đó kích thích cơ thể tiết ra mồ hôi nhăm đào thải các độc tố ra ngoài nhờ đó mà người dùng có được làn da mịn màng, tươi sáng hơn, đông thời giảm thiểu tình trạng mụn nhọt. Xông hơi ướt cũng giúp cải thiện lưu thông máu, giúp kích thích cơ thể tăng cường miễn dịch, tiêu diệt mầm mống gây bệnh. Ngoài ra nó còn hỗ trợ điều trị và cải thiện một số bệnh về đường hô hấp viêm phế quản, viêm xoang, hen suyễn…

Xông hơi ướt còn giúp bạn giảm căng thẳng, có cảm giác thư thái, khoan khoái hơn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.


👉👉👉HADI THIẾT KẾ & THI CÔNG PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ, XÔNG HƠI ƯỚT, PHÒNG SAUNA, PHÒNG STEAM ….
🏢Địa chỉ: Số 25-TT 26, Khu Đô Thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội
☎ Hotline: 0908.830.333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *